03:34 EDT Thứ sáu, 25/09/2020

bộ giáo dục
Sở giáo dục nghệ an
Bo ngoai giao
Cổng thông tin tuyển sinh

Quang cao giua trang

LỜI CẢM ƠN

Nhân dịp hè 2019, trường THPT Phan Đăng Lưu vinh dự được tiếp đón cựu học sinh trên mọi miền Tổ quốc đã về trường tổ chức họp lớp, hội khóa với nhiều hoạt động có ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”.

TOÀN TRƯỜNG CHÚC MỪNG HỌC SINH KHÓA 57 THPT PHAN ĐĂNG LƯU

BGH chúc mừng tập thể CBGVNV nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, GV bộ môn, trân trọng chúc mừng thành tích của 52 HS đạt điểm thi từ 26 trở lên trong mùa thi 2020; đặc biệt tuyên dương 19 HS có điểm tổng từ 27 trở lên; chúc mừng em Nguyễn Thị Phương 12A5, gia đình thuần nông nhưng đạt kết quả khối D rất cao, 28,2 điểm, thứ 8 toàn tỉnh Nghệ An, thứ 51 cả nước.

Tiểu sử đồng chí Phan Đăng Lưu

Tiểu sử đồng chí Phan Đăng Lưu    Phan Đăng Lưu, quê ở xã Tràng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An (Nay là xã Hoa Thành), từ nhỏ ông đã chịu ảnh hưởng về truyền thống yêu nước của gia đình và quê hương. Sau khi tốt nghiệp trường Canh nông Hà Nội, ông được về làm việc ở trại nuôi tằm...

Bạn thấy trang Web này thế này?

Đẹp về hình thức, đa dạng về nội dung.

Hình thức đẹp nhưng nội dung chưa phong phú.

Hình chưa đẹp nhưng nội dung khá đầy đủ.

Cả hình thức và nội dung cần được đầu tư thêm

Diễn đàn Trường Phan Đăng Lưu