16:22 EDT Thứ năm, 18/07/2019

bộ giáo dục
Cổng thông tin tuyển sinh
Sở giáo dục nghệ an
Bo ngoai giao

Quang cao giua trang

Niềm vui mùa tuyển sinh của một lớp học ở huyện nghèo

Dân trí: Lớp 12A1, Trường THPT Phan Đăng Lưu (huyện Yên Thành, Nghệ An) có 42 học sinh thì có tới 30 học sinh đạt điểm xét tuyển đại học từ 24 điểm trở lên (chưa cộng điểm ưu tiên). Trong đó, có 5 em đạt từ 27 điểm.

LỜI CẢM ƠN

Nhân dịp hè 2019, trường THPT Phan Đăng Lưu vinh dự được tiếp đón cựu học sinh trên mọi miền Tổ quốc đã về trường tổ chức họp lớp, hội khóa với nhiều hoạt động có ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”.

Niềm vui mùa tuyển sinh của một lớp học ở huyện nghèo

Tiểu sử đồng chí Phan Đăng Lưu

Tiểu sử đồng chí Phan Đăng Lưu    Phan Đăng Lưu, quê ở xã Tràng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An (Nay là xã Hoa Thành), từ nhỏ ông đã chịu ảnh hưởng về truyền thống yêu nước của gia đình và quê hương. Sau khi tốt nghiệp trường Canh nông Hà Nội, ông được về làm việc ở trại nuôi tằm...

Xin cho biết bạn thuộc độ tuổi nào dưới đây