20:45 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Cổng thông tin tuyển sinh
Sở giáo dục nghệ an
Bo ngoai giao
bộ giáo dục

Trang nhất » Tin hoạt động » Tin Nhà Trường

Thứ sáu - 09/06/2023 05:16
Trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức Lễ chia tay thầy giáo Huỳnh Nam Yên - Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước từ ngày 1/6/2023. Thầy giáo Huỳnh Nam Yên sau khi tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Vinh năm 1983, vì có thành tích cao trong học tập nên Thầy đã được giữ lại giảng dạy tại trường Đại học SP Vinh, sau 2 năm thì lại được được động vào giảng dạy tại khoa Vật lý trường Đại học SP Quy nhơn. Năm 1992 theo nguyện vọng của cá nhân, Thầy được chuyển về công tác tại trường THPT Phan Đăng Lưu cho đến hôm nay. Như vậy, qua 40 năm công tác trong ngành giáo dục Thầy đã có 31 năm gắn bó với trường THPT Phan Đăng Lưu. Trong quá trình công tác tại trường, Thầy đã trải qua các nhiệm vụ: là GV giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn; Bí thư chi bộ,P HT nhà trường. Trong các nhiệm vụ được phân công, Thầy đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là GV Vật lý Thầy đã được nhận danh hiệu Tài năng sư phạm, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, góp phần trong công tác XD trường chuẩn Quốc gia của nhà trường, nhiều năm liền Thầy đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh, được chủ tịch tỉnh, Bộ trưởng BGD tặng Bằng khen nhiều lần… Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học , Thầy là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Thầy đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một Thầy giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác, Thầy luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào Thầy cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tất cả những đóng góp đó của Thầy được chúng ta ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của Thầy với sự nghiệp trồng người. Kính chúc Thầy về nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ CHIA TAY:

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu