03:18 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

KẾT QUẢ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 11/12/2023 20:37
CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024! Chúc mừng các em học sinh trong đội tuyển. Sự kiên nhẫn, cố gắng và quyết tâm của các em đã đem lại thành công ngày hôm nay. Thành công không đến từ sự may mắn, mà đến từ sự đam mê và cống hiến. Chúc mừng các em vì đã chứng tỏ điều này một cách tuyệt vời. Xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn các Thầy cô giáo đã giành nhiều công sức, tâm huyết bồi dưỡng và truyền cảm hứng để các em có được thành tích hôm nay! Thành tích mà các em đạt được đã mang đến niềm hạnh phúc và tự hào không chỉ cho bản thân các em, cho gia đình mà còn cho tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường.Hy vọng rằng trong tương lai các em phát huy được khả năng của mình và tiến xa hơn trên con đường tìm đến tri thức khoa học!

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu