TRƯỜNG THPT PHAN ĐĂNG LƯU PHÁT ĐỘNG, TRIỂN KHAI CUỘC THI " TÌM HIỂU VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH NGHỆ AN NĂM 2023

Trường THPT Phan Đăng Lưu phát động, triển khai Kế hoạch Cuộc thi " Tìm hiểu về cải cách hành chính" tỉnh Nghệ An năm 2023. Cuộc thi chính thức diễn ra trong 4 tuần từ 22/5/2023 đến 19/6/2023. Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường về tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính (CCHC) và phát huy tính tích cực của cán bộ, viên chức, người lao động trong tham gia thực hiện Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2021-2030. Thông tin chuyên đề về cuộc thi được đăng tải thường xuyên trên cổng thông tin điện tử, Fanpage nhà trường!
NỘI DUNG CHI TIÊT:

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu