02:49 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Hôm nayHôm nay : 19548

Một số lưu ý QUAN TRỌNG trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022:

Chủ nhật - 03/07/2022 22:07
A. HỌC SINH:
1. Nắm rõ “Lịch thi” ( Kèm theo)
2. Đọc kỹ “Trách nhiệm của thi sinh” ( Kèm theo)
3. Chuẩn bị:
 + Các vật dụng được phép mang vào phòng thi; Các vật dụng khác để ngoài khu vực thi.
 + Giờ giấc: Các em có mặt trước giờ vào phòng thi ít nhất 15 phút để chuẩn bị tâm lí, tinh thần thoải mái.
+ Sức khỏe: Trước ngày thi, giờ thi, các em chỉ nên ăn uống những thứ tốt cho sức khỏe, không uống đồ uống có cồn và không ăn những thức ăn lạ hoặc thực phẩm gây hại cho sức khỏe. Trong quá trình ôn thi, các em phân bố thời gian để không thức quá khuya ảnh hưởng đến tinh thần, trí lực.
+ An toàn giao thông, đuối nước…: Trước ngày thi, các em tuyệt đối tuân thủ luật giao thông và không tham gia hội họp, tụ tập hay tắm ao, hồ, sông, suối để đảm bảo an toàn cho chính mình.
+ Không viết hay chia sẻ những thông tin không đúng lên mạng. Trước và sau mỗi môn thi, hãy tập trung tinh thần và sức khỏe để hoàn thành tiếp môn sau.
+ Các sự cố trên đường tới trường thi: Khi xảy ra sự cố như hỏng xe, sức khỏe hay một số vấn đề khác, các em báo ngay cho Ban chỉ đạo thi hoặc những tình nguyện viên, ban hỗ trợ thi để kịp thời có hướng xử lí. Trường hợp đi chậm, đi muộn phải báo lại ngay để có phương án hỗ trợ đưa đón các em đến điểm thi.
*** Số điện thoại trực của Đội tình nguyện: 0988.108.912
B. PHỤ HUYNH:
1. Động viên, tạo tâm lý thoải mái cho các em.
2. Quan tâm đến sức khỏe cho các em: Ăn đủ dinh dưỡng, không được thức quá khuya.
3. Chuẩn bị tốt các phương tiện đi đến điểm thi cho các em.
4. Nếu thời tiết mưa to, giông, lốc thì phụ huynh chủ động đưa các em đến điểm thi để đảm bảo an toàn.

1. LỊCH THI:

2. TRÁCH NHIỆM THÍ SINH

Chúc các em hoàn thành tốt bài thi của mình! Bình tĩnh,tự tin, chiến thắng!